062-295−6588 contact-th@studist.co.th
DAIM VIETNAM

DAIM VIETNAM

DAIM Vietnam Co., Ltd. สร้างคู่มือที่เข้าใจง่ายสำหรับสื่อสารระหว่างพนักงานแต่ละพื้นที่โรงงาน วัตถุประสงค์: เพื่อสร้างมาตรฐานในการปฏิบัติงาน พัฒนาพนักงานให้มี Multi Skill และเพื่อถ่ายทอดข้อมูลการผลิตไปยังโรงงานแต่ละพื้นที่ ปัญหา: คู่มืออ่านยาก...
IHI Asia Pacific (Thailand) • Chonburi

IHI Asia Pacific (Thailand) • Chonburi

IHI Asia Pacific (Thailand) Co., Ltd. พัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน ด้วยคู่มือการทำงานที่สามารถเข้าใจได้ง่าย สำหรับพนักงานทุกสัญชาติ หน้าไซต์งานไม่มีขั้นตอนการทำงานที่ได้มาตรฐาน Mr. Yamaguchi: ฝั่งโรงงานที่ชลบุรีของเรามีการให้บริการบำรุงรักษาเครื่องจักรต่างๆ เป็นหลัก เช่น...
IHI Asia Pacific

IHI Asia Pacific

IHI Asia Pacific (Thailand) Co., Ltd. สร้างมาตรฐานให้สาขาต่างประเทศ ส่งต่อทักษะจากพนักงานรุ่นสู่รุ่น และถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยี ตอนเห็นคู่มือของที่ออฟฟิศสาขาต่างประเทศแล้วรู้สึกค่อนข้างประหลาดใจ Mr. Nakayama: ต้นกำเนิดของบริษัท IHI...
YAMAKOH CO., LTD.

YAMAKOH CO., LTD.

สร้างมาตรฐาน กำจัดงานที่พนักงานรู้อยู่คนเดียว เพื่อซัพพอร์ตลูกค้ากว่าแสนราย Yamakoh Co.,Ltd. วัตถุประสงค์ วัตถุประสงค์กำจัดงานที่ทำได้อยู่เพียงคนเดียว ปัญหา ปัญหาปริมาณงานและความรู้ไม่สมดุลกันในฝ่ายขายและฝ่ายผลิต ผล ผลคู่มือการทำงานมีรูปแบบเดียวกัน...
TERAL THAI CO.,LTD.

TERAL THAI CO.,LTD.

TERAL THAI CO.,LTD. นำร่องสู่ Digital Transformation ผนึกกำลังควบคุมมาตรฐาน ISO ด้วย Teachme Biz เทราล ไทย หนึ่งในห่วงโซ่อุปทานที่แข็งแกร่ง บริษัท เทราล ไทย จำกัด ก่อตั้งมาแล้ว 31 ปี (ตั้งแต่ปี1991) ผลิตสินค้าเกี่ยวกับ ปั๊มน้ำและพัดลมอุตสาหกรรมเป็นหลัก...
LIXIL (THAILAND) CO., LTD.

LIXIL (THAILAND) CO., LTD.

LIXIL (Thailand) Public Company Limited พัฒนา​และปรับทักษะพนักงาน​กว่า​ 1,000​ คนให้อยู่ในระดับเดียวกันด้วย​ Teachme​ Biz ■คุณภาพการทำงานของตัวแทนจำหน่าย​ ส่งผลโดยตรงต่อคุณภาพสินค้าบริษัท ― เล่าที่มาที่ไปในการนำ​ Teachme Biz​ เข้ามา​ใช้งาน​ให้​ฟัง​หน่อย​ค่ะ​ Mr....
CAR CREDO (THAILAND) CO.,LTD.

CAR CREDO (THAILAND) CO.,LTD.

【User Interview】Car Credo (Thailand) Co.,Ltd. สาเหตุที่ตัดสินใจใช้ ยกระดับการบริการให้มีมาตรฐานเทียบเท่า สำนักงานใหญ่ที่ประเทศญี่ปุ่น   ชื่อบริษัท Car Credo (Thailand) Co.,Ltd. เว็บไซต์ หน้าแรก ที่อยู่ 689 อาคารภิรัชทาวเวอร์ ชั้นที่ 30 ห้องเลขที่ 3063 ถนนสุขุมวิท...
SANWA METAL(THAILAND) CO., LTD

SANWA METAL(THAILAND) CO., LTD

เปลี่ยนหน้างานผลิตด้วย Teachme Biz! เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและยกระดับมาตรฐานด้วยคู่มือการทำงานที่ “แค่ดูก็เข้าใจ” SANWA METAL (THAILAND) CO., LTD. ■ จากฐานผลิตไทยสู่ระดับโลก! บริษัทชั้นนำด้านหัวอัดจารบี —— ปีที่ 10 ของบริษัทไทยบริษัทเราเริ่มก่อตั้งที่ประเทศไทยเมื่อปี...
TOYOTSU L&C(THAILAND) CO., LTD.

TOYOTSU L&C(THAILAND) CO., LTD.

ส่วนหนึ่งในเบื้องหลังงาน Toyotsu DX event 2020 คือ Teachme Biz สาเหตุที่ตัดสินใจใช้  เพื่อผลักดัน Digital Transformation ในประเทศไทย ชื่อบริษัท TOYOTSU L&C(THAILAND) CO., LTD. เว็บไซต์ https://www.toyotsu-ins.co.jp/en/ ที่อยู่ 607 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง...
[ตัวอย่างการใช้งาน] DECSYS (THAILAND) CO., LTD.

[ตัวอย่างการใช้งาน] DECSYS (THAILAND) CO., LTD.

ลดเวลา​ทำ​คู่มือ​การใช้งานสินค้าไปกว่าครึ่ง!​ เพิ่ม​ประสิทธิภาพ​การพัฒนา​บุคลากร​ควบคู่กันได้อีกด้วย DECSYS (THAILAND) CO.,LTD. ให้บริการการ​ตรวจสอบลักษณะภายนอกขั้นสูงที่ละเอียดอ่อนด้วย​ “เทคโนโลยี​ประมวลผลภาพ​ที่พัฒนาขึ้นเอง” ——แนะนำบริษัทคร่าวๆ​...
[User Interview] Nikon Sales (Thailand) Co.,Ltd.

[User Interview] Nikon Sales (Thailand) Co.,Ltd.

【User Interview】 Nikon Sales (Thailand) Co.,Ltd. สาเหตุที่ตัดสินใจใช้  เพื่อให้การบริการเป็นมาตรฐานเดียวกัน ชื่อบริษัท Nikon Sales (Thailand) Co.,Ltd. เว็บไซต์ http://www.nikon.co.th/th_TH/nps/index.page ที่อยู่ เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 1 S Sathorn Rd, Yan Nawa, Sathon,...
[User Interview] ANDOH PARACHEMIE (THAILAND) CO., LTD.

[User Interview] ANDOH PARACHEMIE (THAILAND) CO., LTD.

【User Interview】ANDOH PARACHEMIE (THAILAND) CO., LTD. สาเหตุที่ตัดสินใจใช้  อยากมีคู่มือที่ทุกคนสามารถเรียนรู้งานได้ด้วยตนเอง   ชื่อบริษัท ANDOH PARACHEMIE (THAILAND) CO., LTD. เว็บไซต์ https://www.anp.co.jp/en/company/offices ที่อยู่ #10room 2 JASMINE BLDG.,...
Inoue Seibi Center

Inoue Seibi Center

อยากส่งต่อประสบการณ์และเทคนิคที่สั่งสมมาหลายปี ไปยังคนรุ่นหลังในรูปแบบที่มองเห็นได้ วัตถุประสงค์ เสริมประสิทธิภาพการทำคู่มือและกาารส่งต่อเทคนิคต่างๆ ปัญหา ไม่มีคู่มือ ส่วนใหญ่แต่ละคนทำงานตามประสบการณ์ของตัวเอง ผล ลดเวลาที่ใช้ทำเอกสารลง 70% และค้นหาเอกสารเก่าๆ...
Daitetsu Seikou

Daitetsu Seikou

มิติใหม่ของการ “ถ่ายทอดเทคนิค” ที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย ชื่อบริษัท บริษัท Daitetsu Seikou เว็บไซต์ www.daitetsuseikou.com ที่อยู่ 5-285 Hikonari, Misato-shi, Saitama จำนวนพนักงาน 3 คน ประเภทธุรกิจ อุตสาหกรรมการผลิต รายละเอียดทางธุรกิจ การแปรรูปโลหะ การใช้งาน...
Optimized by Optimole

Pin It on Pinterest