สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-295−6588 studist@studist.co.th
SHAKARIKI432 Co.,Ltd.

SHAKARIKI432 Co.,Ltd.

เคลมจากลูกค้าลดลง 80%! มุ่งเป้าพัฒนาการให้บริการมากยิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ เพื่อให้คุณภาพของอาหารและบริการคงที่ตามมาตรฐาน ปัญหา สาขาเพิ่มขึ้นรสอาหารคลาดเคลื่อนง่ายขึ้น ผล ลดจำนวนเคลมจากลูกค้า และความสูญเสียวัตถุดิบไปได้อย่างมาก ชื่อบริษัท SHAKARIKI432 Co.,Ltd. เว็บไซต์...
Sushi King

Sushi King

ทลายกำแพงภาษาด้วย Teachme Biz ประหยัดค่าอบรมได้ถึงปีละ 3 ล้านเยน! วัตถุประสงค์ สร้างมาตรฐานทักษะการทำงาน ลดค่าอบรม ปัญหา คุณภาพการให้บริการแตกต่างกัน การอบรมกลายเป็นภาระ ผล เกิดการสื่อสารสองทาง (Interactive communication) ระหว่างบริษัทแม่และหน้างาน    ...
Secret Recipe

Secret Recipe

Teachme Biz เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัทในเวทีระดับโลกด้วยการแก้ปัญหาด้านภูมิศาสตร์ทั้งในตลาดมาเลเซียที่ประเทศถูกแบ่งเป็นฝั่งตะวันออกและตะวันตกเป็นแนวยาวตามแนวชายฝั่งทะเลและในตลาดระดับโลก วัตถุประสงค์...
Teppen (Thailand) Co.,Ltd.

Teppen (Thailand) Co.,Ltd.

เปิดตัวเมนูใหม่เคยใช้ถึง 2 สัปดาห์ เหลือเพียงไม่เกิน 2 วัน! ปรับสูตรอาหารใน 1 นาที วัตถุประสงค์ มุ่งขยายร้านในระดับสากล ปัญหา ใช้เวลาอบรมพนักงานมาก ผล สร้าง “ระบบการมองเห็น” เป็นวัฒนธรรมองค์กรได้ ชื่อบริษัท บริษัท Teppen (Thailand) Co.,Ltd. เว็บไซต์...
SKYLARK HOLDINGS CO., LTD.

SKYLARK HOLDINGS CO., LTD.

Teachme Biz อยู่เคียงข้างพนักงานพาร์ทไทม์กว่า 100,000 คน วัตถุประสงค์ เพิ่มอัตราคงอยู่ของพนักงานพาร์ทไทม์ เตรียมคู่มือภาษาต่างประเทศให้พร้อม ปัญหา ต้องการเพิ่มอัตราการคงอยู่ของพนักงานพาร์ทไทม์ ผล สร้างสภาพแวดล้อมที่สามารถเรียนรู้และฝึกฝนได้ด้วยตนเอง...

Pin It on Pinterest