062-295−6588 contact-th@studist.co.th
[ตัวอย่างการใช้งาน] BEING BEYOND BORDERS CO., LTD.

[ตัวอย่างการใช้งาน] BEING BEYOND BORDERS CO., LTD.

BEING BEYOND BORDERS CO., LTD. เลือก Teachme Biz เพื่อถ่ายทอดความสวยงามของต้นตำรับ ปรับพื้นฐานพนักงานด้วยฟังก์ชันเทรนนิ่ง วันนี้ Teachme Biz ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณ Suzuki – Chief Operating Officer และ คุณแม็กซ์ – Head Chef จากบริษัท BEING BEYOND BORDERS...
[User Interview] Otaru Masazushi

[User Interview] Otaru Masazushi

【User Interview】ร้านอาหาร Otaru Masazushi สาเหตุที่ตัดสินใจใช้  ต้องการให้การทำงานทุกขั้นตอน มีมาตรฐานเดียวกัน ชื่อบริษัท ร้านอาหาร Otaru Masazushi เว็บไซต์ https://masazushi.co.th/th/ ที่อยู่ ICONSIAM ฝั่ง SIAM TAKASHIMAYA ชั้น4 โซน Rosedining 299 ซอย เจริญนคร 5 ,...
[User Interview] EZOYA (APR Trading Co.,Ltd.)

[User Interview] EZOYA (APR Trading Co.,Ltd.)

【User Interview】ร้านอาหาร EZOYA บริษัท APR Trading Co.,Ltd. สาเหตุที่ตัดสินใจใช้ ต้องการควบคุม รักษาคุณภาพ และลดเวลาในการทำงาน ชื่อบริษัท ร้านอาหาร EZOYA (บริษัท APR Trading Co.,Ltd.) เว็บไซต์ https://www.facebook.com/ezoya.bangkok/ ที่อยู่ 720/19-20 Sukumvit Rd...
[ตัวอย่างการใช้งาน] TEPPEN THAILAND CO., LTD.

[ตัวอย่างการใช้งาน] TEPPEN THAILAND CO., LTD.

ใช้ประโยชน์จาก IT และ SNS – ให้บริการร้านอาหารแบบทันต่อสถานการณ์  วัตถุประสงค์ ปรับปรุงบริการและเมนูให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ปัญหา สถานการณ์โควิดทำให้การบริการรูปแบบเดิมๆ ไม่ได้ผล ผล ปรับปรุงการบริการ/เมนู...
[ตัวอย่างการใช้งาน] NAKAGAWA COOKING ART COLLEGE

[ตัวอย่างการใช้งาน] NAKAGAWA COOKING ART COLLEGE

ใช้ฟังก์ชัน VDO เพื่อเน้นให้เห็นขั้นตอนการปรุงอาหาร ตั้งเป้าใช้ Teachme Biz เพื่อทบทวนและฝึกทำอาหารอย่างถูกต้อง วัตถุประสงค์ ใช้เป็นเครื่องมือช่วยในการสร้างมาตรฐานให้กับการฝึกภาคปฏิบัติของการทำอาหาร ปัญหา การเรียนเทคนิคการปรุงอาหารและการบริการอย่างถูกต้อง ผล...
SHAKARIKI432 Co.,Ltd.

SHAKARIKI432 Co.,Ltd.

เคลมจากลูกค้าลดลง 80%! มุ่งเป้าพัฒนาการให้บริการมากยิ่งขึ้น วัตถุประสงค์ เพื่อให้คุณภาพของอาหารและบริการคงที่ตามมาตรฐาน ปัญหา สาขาเพิ่มขึ้นรสอาหารคลาดเคลื่อนง่ายขึ้น ผล ลดจำนวนเคลมจากลูกค้า และความสูญเสียวัตถุดิบไปได้อย่างมาก ชื่อบริษัท SHAKARIKI432 Co.,Ltd. เว็บไซต์...
Sushi King

Sushi King

ทลายกำแพงภาษาด้วย Teachme Biz ประหยัดค่าอบรมได้ถึงปีละ 3 ล้านเยน! วัตถุประสงค์ สร้างมาตรฐานทักษะการทำงาน ลดค่าอบรม ปัญหา คุณภาพการให้บริการแตกต่างกัน การอบรมกลายเป็นภาระ ผล เกิดการสื่อสารสองทาง (Interactive communication) ระหว่างบริษัทแม่และหน้างาน    ...
Secret Recipe

Secret Recipe

Teachme Biz เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริษัทในเวทีระดับโลกด้วยการแก้ปัญหาด้านภูมิศาสตร์ทั้งในตลาดมาเลเซียที่ประเทศถูกแบ่งเป็นฝั่งตะวันออกและตะวันตกเป็นแนวยาวตามแนวชายฝั่งทะเลและในตลาดระดับโลก วัตถุประสงค์...
Teppen (Thailand) Co.,Ltd.

Teppen (Thailand) Co.,Ltd.

เปิดตัวเมนูใหม่เคยใช้ถึง 2 สัปดาห์ เหลือเพียงไม่เกิน 2 วัน! ปรับสูตรอาหารใน 1 นาที วัตถุประสงค์ มุ่งขยายร้านในระดับสากล ปัญหา ใช้เวลาอบรมพนักงานมาก ผล สร้าง “ระบบการมองเห็น” เป็นวัฒนธรรมองค์กรได้ ชื่อบริษัท บริษัท Teppen (Thailand) Co.,Ltd. เว็บไซต์...
SKYLARK HOLDINGS CO., LTD.

SKYLARK HOLDINGS CO., LTD.

Teachme Biz อยู่เคียงข้างพนักงานพาร์ทไทม์กว่า 100,000 คน วัตถุประสงค์ เพิ่มอัตราคงอยู่ของพนักงานพาร์ทไทม์ เตรียมคู่มือภาษาต่างประเทศให้พร้อม ปัญหา ต้องการเพิ่มอัตราการคงอยู่ของพนักงานพาร์ทไทม์ ผล สร้างสภาพแวดล้อมที่สามารถเรียนรู้และฝึกฝนได้ด้วยตนเอง...

Pin It on Pinterest