สอบถามเพิ่มเติม โทร 080-058-4464 studist@studist.co.th

Teachme Biz ระบบจัดการคู่มือออนไลน์ มีฟังก์ชันที่ตอบรับการใช้งานเรื่องการจัดการคู่มือการทำงานในทุกด้านรวมถึงการแชร์คู่มือการทำงานที่สร้างขึ้นให้กับคนหมู่มากได้อย่างสะดวกรวดเร็วทั้งภายในและนอกองค์กรอยู่แล้ว แต่ในช่วงแรกเราได้ยินเสียงตอบรับจากผู้ประกอบการในไทยที่เป็นบริษัทขนาดเล็ก หรือ SMEs ที่มีพนักงานจำนวนไม่มากว่า อยากใช้ Teachme Biz ด้วยราคาที่เข้าถึงง่ายกว่านี้ เราจึงจัดทำแพลนใหม่ Light Plan เพื่อตอบสนองการใช้งานกับบริษัทขนาดเล็ก SMEs หรือหน่วยงานที่ต้องการใช้งานกับพนักงานจำนวนไม่มาก โดยสามารถใช้ฟังก์ชันการแชร์คู่มือเฉพาะภายในองค์กร ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากมายดังเช่นทุกครั้งว่าทำให้บริษัทขนาดเล็กสามารถจัดการขั้นตอนหรือคู่มือการทำงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ต่างจากบริษัทใหญ่ๆ การสั่งงานของผู้บริหาร และการทำงานของพนักงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความสิ้นเปลือง และลดค่าใช้จ่ายในองค์กรอย่างได้ผล

เมื่อลูกค้าแต่ละท่านเคยชินกับใช้งาน Teachme Biz ภายในองค์กร หรือการใช้งานเฉพาะแผนกที่มีคนจำนวนไม่มากแล้ว ก็สอบถามกันเข้ามาต่ออีกว่าจะเป็นไปได้หรือไม่หากต้องการที่จะใช้ Teachme Biz ร่วมกับคนภายนอกองค์กร หรือกับคนหมู่มาก เช่นกับพนักงานในไลน์ผลิต ซัพพลายเออร์ ลูกค้า หรือเอาท์ซอร์สด้วยราคาที่จับต้องได้เหมือน Light Plan

พวกเรา Studist Thailand ผู้ให้บริการ Teachme Biz ซึ่งมีความตั้งใจอยากตอบสนองการใช้งานให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุดจึงได้พัฒนาบริการเพิ่มเติม ให้เหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มนี้ โดยเราได้ออกบริการด้วยแพลนใหม่เรียกว่า Light+ เป็นแพลนที่สามารถใช้ Teachme Biz ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ Starter Plan ด้วยราคาที่เป็นมิตรเหมือน Light Plan

ด้วย Teachme Biz Light+ จะทำให้ท่านได้รับบริการระบบจัดการคู่มือออนไลน์เต็มรูปแบบ ที่นอกจากจะสามารถแชร์ขั้นตอนการทำงานหรือคู่มือออนไลน์ที่สร้างขึ้นให้กับคนในองค์กรได้แล้ว ยังสามารถแชร์ให้กับคนนอกองค์กร หรือคนที่ไม่มีบัญชีผู้ใช้งานได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดราคา Light+ ได้ที่นี่

สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะ Teachme Biz พร้อมให้ทุกท่าน ทุกขนาดองค์กร ได้ใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และลดค่าใช้จ่ายองค์กรได้แล้ววันนี้ 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ :

Tel : 080-058-4464

Mail : studist@studist.co.th 

Teachme Biz - Visual Workflow Management Platform คือระบบจัดการคู่มือออนไลน์ที่จะเปลี่ยนการจัดการของทั้งคู่มือการทำงาน, Work Instruction, Workflow, หรือ SOP ที่แสนยุ่งยากให้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว เข้าใจง่ายด้วยภาพและวิดีโอแบบ step-by-step (Visual-based) เก็บคู่มือการทำงานของทั้งองค์กรไว้บนออนไลน์ ง่ายแต่ปลอดภัยในการเข้าถึง เป็นพื้นฐานสำคัญในการสร้างมาตรฐาน และเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรคุณ

คู่มือการทำงาน, Work Instruction, Workflow, หรือ SOP (Standard Operating Procedures) คือสิ่งที่จะอธิบายและจัดลำดับขั้นตอนการทำงานให้เป็นรูปธรรม แยกแต่ละงานให้ชัดเจนเพื่อรักษาคุณภาพ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการทำงาน  ซึ่ง Visual Workflow จะไม่ใช้แต่ตัวหนังสือเหมือน Workflow แบบเก่า แต่จะใช้ภาพและวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการสื่อสารที่เข้าใจง่าย เสริมประสิทธิภาพให้คุณสามารถสร้างคู่มือที่ใครดูก็เข้าใจ 

ท่านใดต้องการสร้างคู่มือที่ใช้งานได้จริง หรือต้องการสร้างมาตรฐาน รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น ติดต่อ “Teachme Biz” ได้เลยนะคะ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

【New User Interview】JAPAN AGRI CHALLENGE (THAILAND) CO., LTD.

【New User Interview】JAPAN AGRI CHALLENGE (THAILAND) CO., LTD.

JAPAN AGRI CHALLENGE (THAILAND) CO., LTD., Managing Director, Mr. Sho Sakotaจัดการงานภายในบริษัทที่ละเลยไว้ เพื่อนำมาเชื่อมโยงกับการบริหารองค์กรในระยะยาววางโครงสร้างงานเกษรตรกรรมซึ่งเป็นรากฐานของประเทศไทยด้วย "bijin tomato" บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2558 ด้วยแบรนด์...

คู่มือออนไลน์ฮีโร่ฝ่าโควิด ช่วยผ่านวิกฤตในงบจำกัด

คู่มือออนไลน์ฮีโร่ฝ่าโควิด ช่วยผ่านวิกฤตในงบจำกัด

สำหรับธุรกิจที่ต้องการฟื้นตัวจากภาวะธุรกิจติดขัด  #คู่มือออนไลน์ อาจเป็นเครื่องมือที่คู่ควรอย่างหนึ่งด้วยความสามารถที่ใช้ส่งเสริมการทำงานได้ทั้งองค์กรในงบประมาณที่จำกัด และยังช่วยลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปได้อีกด้วย ช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส...

ผลตอบแทนมหาศาลจากการลงทุนแค่ 15 นาที/วัน

ผลตอบแทนมหาศาลจากการลงทุนแค่ 15 นาที/วัน

ใช่แล้วครับ! เรากำลังจะพูดถึงเรื่องการสร้างคู่มือการทำงานที่ทุกคนชื่นชอบ  หลายคนมักจะพูดเรื่อง “ภาพรวมของขั้นตอนการทำงาน” หรือ “การสร้างมาตรฐานให้กับการปฏิบัติงาน”...