สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-295−6588 studist@studist.co.th

Studist Thailand เปิดตัวแพลนใหม่สำหรับการใช้งาน Teachme Biz เพื่อตอบโจทย์การใข้งานสำหรับลูกค้าในประเทศไทยมากขึ้น 

จากการให้บริการระบบจัดการคู่มือออนไลน์ Teachme Biz ที่ประเทศไทยมาเป็นเวลากว่าสองปี Studist Thailand เข้าใจเป็นอย่างดีว่าการบริหารองค์กรในแต่ละประเทศย่อมมีรายละเอียดและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน จึงได้ประกาศเปิดตัวแพลนใหม่ Light Plan ซึ่งเป็นแพลนที่จัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานของบริษัทในประเทศไทยโดยเฉพาะ โดยมีวัตถุประสงค์ที่อยากให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยสามารถเข้าถึง Teachme Biz ในวงกว้างขึ้น เพื่อจะได้พัฒนาประสิทธิภาพการบริหารองค์กรให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปได้ ซึ่งในโอกาสการเปิดตัว Light Plan นี้เราได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะดังนี้

โปรโมชั่นพิเศษฉลองแพลนใหม่ Teachme Biz Light Plan เฉพาะ 100 บริษัทแรกเท่านั้นรับเงิน

สมัคร Teachme Biz Light Plan วันนี้ รับ iPad พร้อมใช้งานได้ทันที *

*บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล / เงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ :

Tel : 080-058-4464

Mail : studist@studist.co.th 

https://teachme-biz.com/price/

Teachme Biz - Visual SOP Management Platform คือระบบจัดการคู่มือออนไลน์ที่จะเปลี่ยนการจัดการของทั้งคู่มือการทำงาน, Work Instruction, Workflow, หรือ SOP ที่แสนยุ่งยากให้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว เข้าใจง่ายด้วยภาพและวิดีโอแบบ step-by-step เก็บคู่มือการทำงานของทั้งองค์กรไว้บนออนไลน์ ง่ายแต่ปลอดภัยในการเข้าถึง เป็นพื้นฐานสำคัญในการสร้างมาตรฐาน และเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรคุณ

ท่านใดต้องการสร้างคู่มือที่ใช้งานได้จริง หรือต้องการสร้างมาตรฐาน รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น คลิก สมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อปออนไลน์กับ “Teachme Biz” ฟรี!  

Pin It on Pinterest

Share This