สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-295−6588 studist@studist.co.th

Teachme Biz ไม่ใช่ “คู่มือสำหรับอ่าน” แต่เป็น “คู่มือสำหรับดู”

วัตถุประสงค์

สร้างมาตรฐานการทำงานในระดับสูงและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ปัญหา

ที่ผ่านมาคู่มือเน้นตัวหนังสือและไม่มีคนอ่าน

ผล

เวลาที่ใช้ทำคู่มือลดเหลือ ⅕ แก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทันทีเพียงแแค่ส่ง URL

ชื่อบริษัท

Kodato Kaikei Public Tax Accountant’s Corp

เว็บไซต์

https://www.kodato.com/

ที่อยู่

5-4-6 Nishikasai, Edogawa-ku, Tokyo Earls Court 302

จำนวนพนักงาน

50 – 100 คน

ประเภทธุรกิจ

การเงินและประกันภัย

รายละเอียดทางธุรกิจ

การให้คำปรึกษาด้านบัญชีและทรัพยากรมนุษย์

การใช้งาน

คู่มือการทำงาน Back Office​, คุ่มือออนไลน์

คู่มือที่พนักงานจะเอามาใช้งานจริงคือคู่มือที่ใช้ “ดู”

สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจเอา Teachme Biz เข้ามาใช้คือการที่สามารถเข้าใจได้ด้วยสัญชาตญาณ ที่ผ่านมาบริษัทเราก็ทำคู่มือแต่ส่วนใหญ่มีแต่ตัวหนังสือสุดท้ายก็ไม่มีใครอ่าน ได้แต่ทำขึ้นมาไว้เฉยๆ เพื่อให้คนทำสบายใจ แต่พนักงานไม่ได้เปิดดู ต่างคนต่างทำงานตามใจอยาก

แต่ตั้งแต่เรานำ Teachme Biz เข้ามาใช้และสามารถแชร์คู่มือที่เข้าใจง่ายให้กับทุกคนได้ เราจึงสามารถสร้างมาตรฐานการทำงานที่สูงและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานได้จริง เปลี่ยนจาก “คู่มือสำหรับอ่าน” เป็น “คู่มือสำหรับดู”

เวลาที่ใช้ทำคู่มือลดลงไปมาก หลังเอา Teachme Biz เข้ามาใช้คนทำคู่มือถึงกับช็อคและพูดว่า “เอาเวลาที่ผ่านมาทั้งหมดของผมคืนมา” มันส่งผลขนาดนั้นเลยล่ะครับ

ทำคู่มือไว้ที่ Cloud ช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

ที่บริษัทไม่ได้ใช้คู่มือสำหรับงานภายในบริษัทเท่านั้น แต่ใช้คู่มือสำหรับลูกค้าด้วย เวลามีคำถามจากลูกค้า เช่น วิธีลงบัญชี ฯลฯ ที่ผ่านมาเราจะตอบกลับทางโทรศัพท์หรือทางอีเมล ซึ่งมักเจอปัญหาสื่อสารให้เข้าใจกันยาก แต่พอมาใช้ Teachme Biz เราแค่ส่ง URL คู่มือไปให้ลูกค้าก็เข้าใจแล้ว ทำให้แก้ปัญหาได้เร็วมาก ทั้งเร็ว เข้าใจง่ายและไม่ผิดพลาดมีแต่ข้อดีเต็มไปหมดเลยครับ

ตัวอย่างผู้ใช้งานอื่นๆ

Studist (Thailand) Co., Ltd.

Studist (Thailand) Co., Ltd.

วัตถุประสงค์ เพื่ออบรม / ส่งต่องาน GA / เพิ่มประสิทธิภาพการสอนพนักงานใหม่ ปัญหา ต้องอบรมพนักงานที่เพิ่งเข้าใหม่ในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าที่บริษัทมีนโยบาย Work from Home ผล ลดเวลาการอมรมพนักงานใหม่ /พนักงานใหม่สามารถทำงานได้ด้วยตนเองและผ่านช่วงทดลองงานก่อนกำหนด...

Kokotel (Thailand) Co.,Ltd.

Kokotel (Thailand) Co.,Ltd.

วัตถุประสงค์ สร้างมาตรฐานการบริการของทุกสาขาให้เท่าเทียม และจัดระเบียบ SOP ขององค์กร ปัญหา พนักงานไม่ปฏิบัติตามสแตนดาร์ดที่กำหนดไว้ ผล สร้างและรักษามาตรฐานการบริการของทุกสาขาให้อยู่บนมาตรฐานเดียวกันด้วยต้นทุนที่จับต้องได้   ชื่อบริษัท บริษัท Kokotel (Thailand)...

Saha Tokyu Corporation Co., Ltd.

Saha Tokyu Corporation Co., Ltd.

แก้ปัญหาการพัฒนาบุคลากรและกำแพงภาษาได้ทันที!ดูแลลูกค้าอย่างราบรื่น เครื่องมือที่เหมาะที่สุดสำหรับสื่อสารกับพนักงานและลูกค้า วัตถุประสงค์ เพื่อสร้างระบบสอนงานบุคลากรและระบบสื่อสารกับพนักงานคนไทย ปัญหา ไม่มีคู่มือวิธีรับมือคำถามจากลูกค้า คู่มือสอนงานพนักงาน ฯลฯ ผล...

Pin It on Pinterest