สอบถามเพิ่มเติม โทร 062-295−6588 studist@studist.co.th

หัวใจสำคัญคือการบริการที่น่าประทับใจ

bliQ Hotel ประกอบธุรกิจโรงแรม ระดับ 4-5 ดาว สำหรับนักท่องเที่ยว นักเดินทาง และ นักธุรกิจ ที่เข้ามาติดต่องานหรือท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี ตกแต่งเรียบง่าย ทันสมัย สวยงาม เน้นความใหม่ สะอาด ปลอดภัย และบริการที่ดีที่สุด

แน่นอนว่าหัวใจสำคัญของธุรกิจบริการก็คือการบริการที่สร้างความประทับใจต่อลูกค้าที่มาเข้าพักที่โรงแรมของเรา การสร้างและรักษามาตรฐานการบริการที่ดีที่สุด ต้องมีความสม่ำเสมอ และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เราตระหนักถึงความสำคัญของสิ่งเหล่านี้จึงมองหาผู้ช่วยสร้างคู่มือการทำงานที่ถูกต้องและเข้าใจง่ายมาใช้ในธุรกิจเพื่อรักษามาตรฐานการบริการเอาไว้

อีกปัจจัยที่เราคำนึงถึงคือเรื่อง พนักงานใหม่ การที่จะทำให้คนใหม่เข้าใจถึงหน้าที่การทำงาน รวมไปถึง วัฒนธรรมองค์กร หรือ งานเฉพาะทาง ด้านต่างๆ ได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วนั้น เราจึงต้องการเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถทำให้เราถ่ายทอดเรื่องต่างๆได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เชื่อว่าคู่มือที่ใช้ในองค์กรคือกุญแจของประสบความสำเร็จ

หลังจากศึกษาเรื่องการบริหารงานในบริษัทชั้นนำระดับโลกหลายๆ บริษัทเพื่อนำมาปรับใช้กับองค์กรของตัวเอง สิ่งที่เราค้นพบและชื่นชอบมากๆ ก็คือปรัชญาการบริหารงานของบริษัทญี่ปุ่นที่หนึ่ง ซึ่งพวกเขามีคู่มือที่ใช้ในองค์กรและประสบความสำเร็จทำให้บริษัทมีชื่อเสียงในระดับโลก

หลังจากนั้นเราจึงลองค้นหาเครื่องมือที่จะนำมาใช้สร้างคู่มือของเราจนมาเจอ Teachme Biz ที่ทำให้รู้สึกสนใจและในที่สุดเราก็เลือกใช้บริการจาก Teachme Biz เพราะเป็นระบบที่ตรงกับความต้องการของเราที่สุด เช่น

1. ความง่ายในการสร้างคู่มือ

2. สามารถถ่ายทอดให้คนที่ใช้งานไห้เข้าใจได้ง่าย ผ่าน รูปภาพ และ VDO

3. ต้นทุนไม่สูงเมื่อเทียบกับการจ้าง Employee Trainer สักคนที่มีมาตรฐานสามารถถ่ายทอดให้พนักงานทุกคนได้อย่างมีคุณภาพ และสม่ำเสมอ

4. ความเป็นบริษัทญี่ปุ่นที่ใส่ใจในรายละเอียด

ภาพ bliQ Hotel ที่กำลังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

รักษาและพัฒนามาตรฐาน ให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ

ถึงแม้ตอนนี้ธุรกิจของเราจะยังไม่เปิดให้บริการแต่เราก็ได้เริ่มใช้ Teachme Biz ในการร่างโครงสร้างของคู่มือในองค์กรทั้งหมดแล้วโดยตั้งใจจะเริ่มใช้กับพนักงานคนแรกที่เข้ามาเลยเพื่อสร้างรากฐานการบริการให้เป็นไปตามมาตรฐานที่เราตั้งใจ และหลังจากนี้เรามีแผนจะนำ Teachme Biz ไปใช้กับทุกๆ ส่วนในบริษัทด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อรักษาและพัฒนามาตรฐานให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ

“Teachme Biz คืออีกหนึ่งเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ ช่วยคนในองค์กรมีคู่มือที่ดูและเข้าใจง่าย รวมทั้งการสร้าง แต่ละคู่มือที่ง่ายและไม่ซับซ้อน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกับทุกๆ ธุรกิจ”

Teachme Biz - Visual SOP Management Platform คือระบบจัดการคู่มือออนไลน์ที่จะเปลี่ยนการจัดการของทั้งคู่มือการทำงาน, Work Instruction, Workflow, หรือ SOP ที่แสนยุ่งยากให้ง่ายด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว เข้าใจง่ายด้วยภาพและวิดีโอแบบ step-by-step เก็บคู่มือการทำงานของทั้งองค์กรไว้บนออนไลน์ ง่ายแต่ปลอดภัยในการเข้าถึง เป็นพื้นฐานสำคัญในการสร้างมาตรฐาน และเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานขององค์กรคุณ

ท่านใดต้องการสร้างคู่มือที่ใช้งานได้จริง หรือต้องการสร้างมาตรฐาน รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้น คลิก สมัครเข้าร่วมเวิร์คช็อปออนไลน์กับ “Teachme Biz” ฟรี!  

Pin It on Pinterest

Share This